Giọng ca vàng doanh nhân 2017 – Sân chơi đẳng cấp của những doanh nhân tài năng

Cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2017 đã chính thức được bấm nút khởi động. Hứa hẹn sẽ đem lại những thăng hoa trong âm nhạc và tạo dựng một sân chơi đẳng cấp dành cho giới doanh nhân tài năng của Việt Nam.

“Cuộc thi giọng ca vàng doanh nhân 2017 là chương trình được đầu tư quy mô cả về hình thức lẫn nội dung. Với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, ban giám khảo là những người nhạc sĩ, ca sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Sân chơi này hướng tới mục tiêu tìm kiếm những doanh nhân không chỉ biết kinh doanh trên thương trường mà còn có những tố chất, tài năng khác góp phần tạo nên bản lĩnh Doanh Nhân Việt Nam về cả khí chất lần tâm hồn” – Bà Đàm Hương Thủy – Chủ tich Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ SMT chia sẻ.

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký dự thi của các thí sinh gửi về. Vào ngày 15/10 tới đây sẽ diễn ra Vòng thi sơ khảo nhằm chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất cho mỗi dòng nhạc: nhạc nhẹ, nhạc dân ca, nhạc bolero để tham gia vào vòng thi chung kết mỗi dòng nhạc cũng như đêm chung kết Sắc màu.

Qua từng đêm thi, các thí sinh vừa có cơ hội được thể hiện tài năng của mình đồng thời được giao lưu, học hỏi, và chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh. Song song đó chương trình còn hướng đến mục tiêu kết nối yêu thương, chung tay làm các công tác thiện nguyện giúp đỡ xã hội, cộng đồng.

Đêm chung kết Sắc Màu được tổ chức vào ngày 25/11/2017, truyền hình trực trực tiếp trên kênh HN1 từ Nhà hát ca múa nhạc việt Nam – Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Một trong những trung tâm nghệ thuật quy mô, sang trọng, sức chứa gần 1000 người và trang thiết bị, kỹ thuật sân khấu hiện đại bậc nhất.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi là những ca sĩ, nhạc sĩ, nhà phê bình nghệ thuật có tên tuổi trong nền nghệ thuật nước nhà: Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa  – Thông tin Hà Nội và Phó chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, Nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Ngô Bá Lục, NSND Thu Hiền, Ca sĩ Lan Anh. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình nghệ thuật hoành tráng và thỏa mãn người yêu âm nhạc.

Ban tổ chức xin kính mời các thí sinh và nhà tài trợ tham dự cuộc thi, nhằm thể hiện tài năng ca hát và khuếch trương tên tuổi của doanh nghiệp mình.

Mọi thông tin xin liên hệ Ban truyền thông chương trình:

– SĐT: 0932.283.892 – 0966.606.901

– Email: giongcavangdoanhnhan2017@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/GiongcavangDoanhnhan/

– Website: Giongcavangdoanhnhan.com

Quỳnh Anh

irk smsпланшет для ребенка 3 года какой выбратькак красить смоки айс

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *