Serena Resort Kim Bôi – Resort đẳng cấp ghi hình thi sinh tham gia cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân

Rời xa chốn đô thị phồn hoa, ta tìm về nơi an bình hòa cùng vào thiên nhiên… Khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên giữa núi rừng Hòa Bình – Serena Resort Kim Bôi sẽ là nơi diễn ra buổi ghi hình thí sinh tham gia cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân!

Serena Resort Kim Bôi là khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Kim Bôi, Hòa Bình với khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt.


Tọa lạc trên diện tích 30 hecta trong khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình nổi tiếng nhất miền Bắc, khu nghỉ dưỡng nằm kề dòng sông Bôi và nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho buổi ghi hình tuyệt đẹp cho những thí sinh của cuộc thi. Qua đó sẽ khơi thêm những nguồn cảm hứng cho thí sinh khi được hòa mình vào không gian yên bình, thư thái cùng những hoạt động sôi nổi, giao lưu gặp gỡ những doanh nhân tài năng.

 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp làng quê trong lành, giản dị, mộc mạc của vùng Tây Bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng bằng những nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, tre trúc, gỗ, tầm vông, đá… Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thí sinh được thỏa sức thể hiện bản thân.

Với đẳng cấp của cuộc thi được đón chờ nhất năm 2017, Ban tổ chức của Giọng ca vàng Doanh nhân hi vọng rằng đây sẽ là dịp để các thí sinh có những giờ phút thật ý nghĩa trước khi bước và cuộc thi đầy sôi động.
Dự kiến buổi ghi hình sẽ được tổ chức vào ngày 21/10/2017, Ban tổ chức đang gấp rút thực hiện các công tác hậu cần nhằm đảm bảo cho buổi ghi hình được diễn ra tốt đẹp. Chi tiết về lịch trình buổi ghi hình sẽ được thông báo chính thức tới từng thí sinh và trên fanpage của cuộc thi.

Trình tự cuộc thi: https://goo.gl/mkCr5a
Quy chế cuộc thi: https://goo.gl/8GrScv

Mọi thông tin liên hệ Ban truyền thông chương trình:
– SĐT: 0932.283.892 – 0966.606.901
– Email: giongcavangdoanhnhan2017@gmail.com
– Facebook: https://www.facebook.com/GiongcavangDoanhnhan/
– Website: Giongcavangdoanhnhan.com

Quỳnh Anh

гастрономические путешествияданильченко юрій броніславовичалександр лобановский класс

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *