Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nơi diễn ra đêm chung kết Sắc màu của cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân”

Trung tâm nghệ thuật Âu cơ thuộc Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam tọa lạc trên khu đất thoáng, rộng cạnh công viên hồ Thành Công – nơi giao cắt hai trục lộ chính giữa thủ đô Hà Nội là Huỳnh Thúc Kháng và Nguyên Hồng quận Ba Đình, sẽ là nơi diễn ra Đêm chung kết Sắc màu của cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân”.

Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ được thiết kế xây dựng theo quy trình vừa dân tộc vừa hiện đại, quy mô bề thế sang trọng, có sức chứa 800 chỗ ngồi cùng với các trang thiết bị kỹ thuật sân khấu, nội thất tiên tiến vào bậc nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Italia… Chính thức khai trương hoạt động từ năm 2010, Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hội nghị, hội thảo mang tầm quốc gia và quốc tế.


Đến với Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ khán giả không chỉ bị chinh phục bởi hình thức bên ngoài đẹp, hiện đại, trang nhã, sang trọng, không gian thoáng mát, rộng rãi…, mà sẽ choáng ngợp ngay từ khi bước chân vào Trung tâm, tận mắt chiêm ngưỡng một công trình nghệ thuật kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và dân tộc, được đầu tư một cách đồng bộ.

Vào ngày 25/11/2017 sẽ diễn ra Đêm chung kết Sắc màu của cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ và truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Hà Nội. Với quy mô hoành tráng của cuộc thi, BTC hi vọng đây sẽ là một sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nhân tài năng Việt Nam

 

GIỌNG CA VÀNG DOANH NHÂN – Cơ hội để những giọng ca doanh nhân tỏa sáng, thăng hoa trong âm nhạc và thỏa niềm đam mê trong cuộc sống.

* Mọi thông tin liên hệ Ban truyền thông chương trình:
– SĐT: 0932.283.892 – 0966.606.901
– Email: giongcavangdoanhnhan2017@gmail.com
– Facebook: https://www.facebook.com/GiongcavangDoanhnhan/
– Website: Giongcavangdoanhnhan.com

Quỳnh Anh

payperprofits мошенникикупить планшет андроид 4.0кисти для визажистов

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *