Các thí sinh của cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” giao lưu trong buổi dã ngoại tại Serera resort Kim Bôi

Vào ngày 21/10 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục SMT – Đơn vị tổ chức cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh Nhân đã cùng các thí sinh đã có một chuyến dã ngoại ghi hình đầy kỷ niệm tại Serena Resort Hoà Bình.

Trong tiết trời thu miền Bắc với nắng vàng, trời trong xanh và gió mát, thật là lý tưởng cho một buổi dã ngoại ghi hình thí sinh và những hoạt động team building sôi nổi của cuộc thi Giọng ca vàng Doanh nhân. Là hoạt động đầy ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi, thí sinh được tham gia các hoạt động như chụp hình, quay clip cá nhân, team building, giao lưu âm nhạc… Thông qua đó, các thí sinh vừa được giao lưu, chia sẻ, học hỏi và gắn kết tình cảm.

Bỏ qua tất cả các rào cản về độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh, vùng miền, các thí sinh đã có những giây phút bên nhau thật tuyệt vời. Với đẳng cấp của cuộc thi được đón chờ nhất năm 2017, Ban tổ chức của Giọng ca vàng Doanh nhân hi vọng rằng đây là hoạt động “ngòi nổ”, bắt đầu cho một hành trình đầy sôi nổi của các thí sinh trước khi chính thức diễn ra cuộc thi.

 

Dù chuyến dã ngoại chỉ diễn ra trong 1 ngày những cũng là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, sảng khoái nhất mà BTC thấy được ở các thí sinh. Đến với giọng Ca Vàng Doanh Nhân, đây không chỉ là một cuộc thi, một sân chơi bổ ích mà còn là ngôi chung chung nhằm kết nối những doanh nhân có chung niềm yêu âm nhạc và nghệ thuật.

Còn một chặng đường dài phía trước, xin chúc các thí sinh thể hiện thật tốt trong cuộc thi, chúc cho cuộc thi thành công rực rỡ!

лучшие брокеры бинарные опционыpr кампания примерpayperprofits com отзывы

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *