Những cái NHẤT của cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân

Với đẳng cấp của cuộc thi được đón chờ nhất năm 2017, Ban tổ chức của Giọng ca vàng Doanh nhân đã có thời gian chuẩn bị hết sức công phu, hi vọng rằng đây sẽ là cuộc thi đem lại nhiều giá trị cho các thí sinh và khán giả theo dõi. Trong đó, không thể không kể đến những cái Nhất của cuộc thi:

1. Ban giám khảo “khủng” nhất:
– Nhạc Sỹ Trương Ngọc Ninh – Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.
Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thông tin Hà Nội và Phó chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội.
– Nhạc sĩ Giáng Son – Nhạc sĩ, cựu thành viên nhóm nhạc Năm Dòng Kẻ.
– Nhà báo Ngô Bá Lục – Phó Tổng biên tập tạp chí Saostar.
– NSND Thu Hiền – Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
– Ca Sĩ Lan Anh

 

2. Địa điểm ghi hình ấn tượng nhất: 

Serena Resort Kim Bôi là khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Kim Bôi, Hòa Bình với khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt.
Tọa lạc trên diện tích 30 hecta trong khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình nổi tiếng nhất miền Bắc, khu nghỉ dưỡng nằm kề dòng sông Bôi và nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng cho buổi ghi hình tuyệt đẹp cho những thí sinh của cuộc thi. Qua đó sẽ khơi thêm những nguồn cảm hứng cho thí sinh khi được hòa mình vào không gian yên bình, thư thái cùng những hoạt động sôi nổi, giao lưu gặp gỡ những doanh nhân tài năng.

 

3. Địa điểm tổ chức cuộc thi hoành tráng nhất:
Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – công trình được thiết kế mang phong thái vừa dân tộc vừa hiện đại, quy mô bề thế sang trọng, có sức chứa 800 chỗ ngồi cùng với các trang thiết bị kỹ thuật sân khấu, nội thất tiên tiến vào bậc nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Italia…

 

4. Giải thưởng hấp dẫn nhất:
Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 200 triệu đồng, là sân chơi đẳng cấp nhất dành cho doanh nhân và là cơ hội để các doanh nhân giao lưu, tạo dựng cộng đồng những doanh nhân tài năng lớn nhất.

Quỳnh Anh

popular places in russiaus travel to russiamelannett.ru

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *